รีวิวหนัง WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากซีรีย์เกาหลี เรื่อง WHO AER YOU-SCHOOL 2015 ซึ่งเป็นซีรีย์ที่น่าสนใจมากสะท้อนในเรื่องของการเรียน ที่จะมีเรียนส่วนของการโดนกลั่นแกลงและพูดถึงชีวิตในวัยเรียนที่เป็นวัยมัธยม และปัญหาในเรื่องของครัว ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงที่มากความสามารถของ GMMTV อย่าง น้ำตาล ทิพนารี รับบทเป็นมีนและมาย คริส พีรวัส รับบทเป็น นที  เค รับบท เป็น กันต์ และ แจน พลอยชมพู รับบท เป็น ธิดา นี่เป็นเพียงนักแสดงบ้างส่วนเท่านั้น เรื่องราวมากมายในเรื่องมีนักแสดงอีกมากมายทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่เข้ามาแสดงในเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามชมมากจริง ๆ

WHO ARE YOU

WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ได้เล่าถึงเรื่องราวของ มาย ที่เป็นเด็กกำพร้า เมื่อเข้ามาเรียนในโรงเรียนก็จะมีกลุ่มเพื่อนที่ค่อยกลั่นแกล้งสารพัด ซึ่งก็คือธิดาและกลุ่มเพื่อน ๆ ในโรงเรียนจนเมื่อถึงวันที่ทนไม่ไหวมายจึงตัดสินใจที่จะฆ่าตัวจาย แต่เรื่องไม่จบเพียงมายตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะเธอกลับรอดชีวิตมาได้ เมื่อฟื้นขึ้นมาแต่ความทรงจำทั้งหมดที่มีหายไป และเรื่องราวในชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอต้องมีใช้ชีวิตเป็น มีน ผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนกันกับเธอ แต่ชีวิตของทั้งมีนและมายแตกต่างกันทุกอย่าง ทั้งเรื่องของฐานะการเงิน ทั้งเรื่องของนิสัยที่เป็นคนไม่ยอมคนของมีน เรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้มายได้พบกับ นที และ กันต์ ผู้ที่ช่วยเธอให้ค้นพบกับความทรงจำที่หายไป

WHO ARE YOU

เรื่องย่อของ WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ อีกเรื่องหนึ่ง ใครที่กำลังหาซีรีย์ดูในเวลาว่าง ๆ แอดมินแนะนำเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องที่สะท้อนในเรื่องของสังคมการเรียนในโรงเรียนอีกด้วยแถมยังมีในเรื่องของครอบครัวที่มีความเข้มข้นน่าติดตามตั้งแต่เริ่มตอนแรก เรื่อง WHO ARE YOU เธอคนนั้นคือฉันอีกคน  สามารถติดตามได้ที่ช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 และดูได้บน LINETV ตั้งแต่เวลา 23.00 ของวันนั้นเป็นต้นไป

ติดตามได้ที่ LineTV

ติดตามข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอื่นๆ