Stupid Love 2

มันก็ฉลาดเช่นกัน ผู้ผลิตและ BloodPop ชามี่ช่วยเหลือโรยติดตามกับความสุขเล็ก ๆ : คีย์บอร์ดกรุบ defibrillating โองการร้องสับขึ้นคล้องเหมือน GIF ย่อยทางเดินพระกิตติคุณน้ำตาจากคริสตจักรของแอนนี่เลนน็อกซ์ เข้าสู่ระบบที่แน่นอนที่สุดว่าทีมไม่ได้ทำงานในหม้อแปลงไฟฟ้ามาในสะพานเมื่อเพลง tamps ลงพลังงานสร้างกลับขึ้นแล้วคำรามเข้าสุดท้ายของนักร้อง แต่วิญญานลดลงขนาดใหญ่ โดย microseconds สำคัญ มันเป็นของปลอมที่หลอกหูทุกครั้งในฐานะแฟนพันธุ์แท้ที่ฟังเพลงไพเราะเพราะมันรั่วไหลในเดือนมกราคมสามารถยืนยันได้

วิดีโอนี้เป็นค่ายภาพยนตร์ B โดยมี Gaga ในชุดบาร์บาเรลล่าสีชมพู (เรียกเธอว่า Chromatica ซึ่งเป็นชื่อที่เป็นไปได้สำหรับอัลบั้มที่กำลังจะมีขึ้นของเธอ) โดยเล่นเป็นผู้สร้างสันติระหว่างการต่อสู้เต้น กลุ่มนักรบแต่ละคนมีธีมสีและแฟชั่นแม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ของวิดีโอชั้นต้นของกาก้า แต่ชุดเหล่านี้ดูเป็นงานฝีมือและ Halloween-y การอ่านอย่างใจกว้างอาจเป็นได้ว่าเธอพยายามสื่อถึงความโรแมนติกที่อ่อนน้อมถ่อมตนและรักแท้ – ลองทำที่บ้าน! – จากนั้นเธอก็เคยทำ วิดีโอที่แสดงให้เห็นถึงความรักที่โง่เขลาเป็นสิ่งที่สามารถรักษารอยแตกของโลกได้ ป๊อปทำให้สัญญาดังกล่าวตลอดเวลา; ในขณะที่คุณกำลังเต้นรำคุณไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะเป็นจริง

เลดี้กาก้ายังคงเป็นหนึ่งในป๊อปสตาร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยไม่ได้สร้างเพลงป๊อปมากนัก เธอละทิ้ง synths ของเธอและสวม cowgirl drag ที่ดีที่สุดของเธอสำหรับJoanne ที่หยั่งรากในปี 2016 และในขณะที่เธอฝัง Bangers in-character บางตัวในบทเพลงของA Star Is Born ความนิยมของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพลงบัลลาดพลังแบบคลาสสิก สบายในปี 1978 เหมือนในปี 2018“ Stupid Love” ซิงเกิ้ลใหม่ของเธอคือการกลับมาของเธออย่างป๊อป – อะ – ประเภท มันคือ “คลาสสิคกาก้า” ซึ่งเป็นช่วงจักรวรรดิตอนปลายยุค 00 เมื่อสิ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่กว่าเพลงฮิตของเธอคือมิวสิควิดีโอและงานศิลปะแนวความคิดรอบตัวพวกเขา

ท่าทางของเพลงในยุคนั้นโดยไม่ประสบความสำเร็จแบบเดียวกัน ภาพยนตร์ขนาดเล็กที่มีงบประมาณ จำกัด เหล่านั้นมักจะมาพร้อมกับดนตรีที่มีความเฉียบแหลม ตะขอกระสุนที่แพร่กระจายไปทั่วThe Fame MonsterและBorn This Wayถูกเคลือบด้วยจาระบีโลหะผมและสิ่งสกปรกอุตสาหกรรม ถ้าดิสโก้ของ Stupid Love ที่มีพลังเสียงแหลมดังฟังดูเหมือนอะไรก็ตามในแคตตาล็อกของเธอเพลง “Do What U Want” เวอร์ชั่นเร่งด่วนซึ่งส่วนใหญ่จะถูกลบออกจากบันทึกสาธารณะเนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ R. Kelly วิดีโอดังกล่าวใช้พลังเจพีพี JRPG ปลายทศวรรษในความทะเยอทะยานและขนาดเมื่อเปรียบเทียบกับ ” Bad Romance ” หรือ ” Telephone ”

และถึงกระนั้นมันก็ยังรู้สึกเหมือน“ Stupid Love” กำลังเติมช่องว่างในภูมิทัศน์ที่ตกต่ำวิตกกังวลแนวเพลง: ศิลปินคนอื่น ๆ ที่ทำงานในโหมดนี้คือ Dua Lipa ซึ่งอนาคตของ ซิงเกิ้ลคิดถึง –ใหญ่สดใสและใจ -sleeve— ผลักเธอเข้าสู่ระดับใหม่ของดาราป๊อป มีความอยากอาหารสำหรับเสียงที่อุดมสมบูรณ์แบบ unapologetically นี้ซึ่งเป็นหลักฐานที่แสดงให้เห็นถึงความคลั่งไคล้ของเพลงนี้ที่รั่วไหลออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับการตำหนิจากกาก้า “ ความรักที่โง่เขลา” อาจไม่เปลี่ยนตำแหน่งของเธอที่ขอบเลือดของป๊อป แต่มันจับวิญญาณที่โง่เขลาและไม่ย่อท้อเพียงพอที่ทำให้เธอสดชื่นในตอนแรก