Stupid Love 1

ชื่อของซิงเกิ้ลใหม่อันยอดเยี่ยมของเลดี้กาก้า“ Stupid Love” ได้แสดงแนวคิดที่เธอร้องไปหลายครั้งแล้ว A“รักโง่ ๆ” เสียงเหมือนมันอาจจะเป็น“ความโรแมนติกที่ไม่ดี” ที่เป็นโรคและพยาบาท มันอาจจะหายวับไปเสียงคำรามของเสียงปรบมือ “ทั้งหมดที่ฉันเคยต้องการคือความรัก” ตอนนี้เธอ croons แต่ฟังรู้ว่าในอดีตที่ผ่านมาเธอได้รับการยอมรับภาพลวงตาที่สมบูรณ์แบบตีของยาเสพติดและจูบของยูดาส : ความรักที่ใบ

Get our politics coverage delivered to your inbox.

Sign up for The Atlantic Politics & Policy Daily to know what mattered that day, what our editors are reading, and more.

Top of Form

Email Address (required)

Sign Up

Bottom of Form

Thanks for signing up!

ในความเป็นจริงแล้วอาชีพของกาก้าแสดงให้เห็นว่าป๊อปที่ดีที่สุดนั้นเป็นคนที่ต้องการความอดทนยืนหยัดที่สุดและตื้นที่สุด สุนทรียภาพในการมองเห็นในยุคแรกของเธอแวววาวและเปลี่ยนไปด้วยความกระวนกระวายใจของจอวิดีโอสล็อตและเสียงสังเคราะห์ที่หมุนวนของเธอเข้ากัน มันเป็นป๊อปในบางระดับเกี่ยวกับป๊อปและความเร่งรีบของมันคล้ายกับและสามารถทดแทนการกระตุ้นประสาทสัมผัสอื่น ๆ ได้ วัฒนธรรมมีอาการเมาค้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ “เราห่างไกลจากตื้นตอนนี้” กาก้าประกาศบนตีจาก 2018 ของดาวเกิดสูงสุดแก้ไขปียาวของเธอเข้าไปในดนตรีแจ๊สโอฬารโชว์เพลงและร็อค

ในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2010 Hot 100 ได้กลายเป็นเขตของ Hauteur, burnout และ paranoia เท่าที่ป๊อปแดนซ์รอดชีวิตมาได้มันเป็นเรื่องของนักแต่งเพลงเชนส์เช่น Dua Lipa ที่แสดงท่าทางเยือกเย็นเยือกเย็น ความพยายามในการกาก้าที่จัดเรียงของที่ส่งผลกระทบเช่นเดียวกับ 2017 เดียว“รักษา” หรือเพลงของเธอดาวเกิดของตัวละครเฟสทรยศ , รังเป็นเรื่องตลก เธอเป็นแฮมมากเกินไปที่จะดึงสิ่งอื่นนอกเหนือจากตัวใหญ่และตัวหนา เมื่อถึงจุดหนึ่งเธออาจจะต้องหลบหนีจากการไปไนท์คลับหรือ – เพราะแฟน ๆ ของเธอหยั่งรากเหง้าให้เธอทำ – ทำตัวสุดท้ายสำหรับเพลงที่ขัดจังหวะรายการเพลง vibe-y แทนที่จะเข้ากับพวกเขา ดังนั้นที่นี่เธอตอนนี้ร้อนแดงและหอบพยายามที่จะเขย่าอารมณ์ของชาติ

arpeggios ปริซึมกลองเตะที่แน่วแน่และการรอคอยนี้คือมาดอนน่า ความคืบหน้าคอร์ดของ“ Stupid Love” จะถูกเรียกว่ากลับไปที่แบบฟอร์มสำหรับกาก้า แต่เพลงซิงเกิ้ลแรกที่ออกอัลบั้มที่หกของเธอนั้นไม่ได้ทำตัวเหมือนโคลน เป็นครั้งแรกในอาชีพของเธอกาก้าจะทำงานร่วมกับแม็กซ์มาร์ติน superproducer สถาปนิกของหลายที่กำหนด แตก ของ ผ่านมาสามทศวรรษที่ผ่านมา เขาตกลงไปเล็กน้อยเกี่ยวกับการทำแผนภูมิความสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและก็มีกาก้า แต่การจับคู่เสียงของพวกเขาทำให้รู้สึกเป็นตัน: แม้ว่าโน้ตแต่ละตัวจะรู้สึกได้รับการปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการจับใจ มนุษยชาติยังคงไม่บุบสลาย แทนที่จะไล่ตามความโกลาหลของ“ Bad Romance” หรือArtpop“ Stupid Love” นั้นมีน้ำหนักเบาน่ารักและเป็นระเบียบซึ่งจะกล่าวว่า เป็นภาษาสวีเดนที่ไม่มีวันสิ้นสุด